Hotline: 0963 626 909

Đội ngũ nhân viên

Thành Viên GalaTravel Tại Hà Nội

Thành Viên GalaTravel Tại Hà Nội
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tụy và chu đáo, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để mở ra các chương trình tour phù hợp nhất cho nhu cầu của họ.

Trần Bá Duy

Giám Đốc

Trần Bá Duy
Ông Trần Bá Duy, tốt nghiệp trường Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội. Ông đã từng là một chuyên gia hướng dẫn du lịch của Pháp. Ngoài ra, ông đã làm việc cho rất nhiều công ty du lịch trước khi hợp tác với ông Quân để thành lập GalaTravel, công ty TNHH trong năm 2005.
Ông đã có được rất nhiều kinh nghiệm quý báu liên quan đến ngành du lịch để điều hành công ty.

Nguyễn Hoài Quân

Phó Giám Đốc

Nguyễn Hoài Quân
Ông Quân tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội. Ông chịu trách nhiệm về các nhiệm vụ liên quan đến hợp tác quốc tế, các thủ tục pháp lý, giao dịch cho công ty GalaTravel, giám sát và tuân thủ các nguyên tắc và cam kết của công ty.

Phạm Thị Thu Huyền

Sale Tiếng Việt

Phạm Thị Thu Huyền
Tôi tên là Phạm Thị Thu Huyền.  Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội - thủ đô của nước Việt Mam. Tôi tốt nghiệp tại Viện Đại Học Mở - khoa du lịch. Sau khi tốt nghiệp tôi làm việc chuyên nghành về du lịch với nhiều vị trí khác nhau: bán tour cho khách đi du lịch trong nước, khách Việt Nam đi du lịch nước ngoài, khách quốc tế đến Việt Nam, điều hành tour trong nước và quốc tế. Hiện nay tôi đang làm vị trí bán tour cho khách là người Việt Nam đi du lịch trong nước và quốc tế tại công ty GalaTravel. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề tôi tự tin rằng mình sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, đáng nhớ trong các chuyến đi du lịch trong nước quốc tế bên người thân, gia đình và bạn bè.

Nguyễn Ngọc Minh

Sale Tiếng Anh, Tiếng Pháp

Nguyễn Ngọc Minh
Xin chào, tên tôi là Nguyễn Ngọc Minh, là chuyên viên tư vấn du  lịch từ 10 năm trở lại đây, tôi có thể sử dụng trôi chảy tiếng Anh và tiếng Pháp. Tôi rất may mắn được làm việc tại GalaTravel cùng với 1 đội ngũ chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết - chúng tôi có một niềm đam mê chung là làm sao sáng tạo ra những tour du lịch độc đáo và linh hoạt nhất cho khách hàng.
Từ khi làm việc trong lĩnh vực này, tôi đã có dịp thăm quan hầu khắp các danh lam thắng cảnh của Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar và Thái Lan, vì vậy tôi tự tin rằng mình có đủ kinh nghiệm để đưa ra những gợi ý tốt nhất cho chuyến đi của bạn ở những nước này. Hãy để tôi và GalaTravel biến những chuyến du lịch trong mơ của bạn thành sự thật!
 

Phạm Thúy Nga

Sale Tiếng Anh, Tiếng Pháp

Phạm Thúy Nga
Tôi tên là Phạm Thúy Nga  -  nick name: Narol, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, thủ đô của Việt Nam. 
Tôi là sale tour du lịch của GalaTravel - với kinh nghiệm hơn 10 năm làm trong ngành du lịch, tôi đã rất may mắn có cơ hội áp dụng kiến thức tích lũy được tại trường Đại Học Ngoại Ngữ - Đại học quốc gia Hà Nội là sử dụng tiếng Anh và Pháp vào đúng lĩnh vực du lịch mà tôi luôn đam mê khi còn là 1 cô bé!
Bên cạnh những kỷ niệm khó quên đồng hành với quý khách đến từ khắp nơi trên thế giới, tôi đã rút ra và tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm quý báu trong thời gian gắn bó với nghề.
Đối với tôi, thành công của tôi chính là sự hài lòng, những trải nghiệm, niềm vui của khách hàng sau mỗi chuyến đi và để lại cho quý khách hình ảnh về 1 Việt Nam khác biệt, độc đáo, nhưng thân thiện, dễ mến để níu kéo bước chân của khách trở lại nhiều hơn nữa.
Vì vậy, tôi luôn cố gắng thiết kế những chương trình tour hấp dẫn, mới lạ và đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất với mong muốn của quý khách.
Tôi rất mong muốn được đón tiếp quý khách đến với GalaTravel để khám phá và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời trong quá trình du lịch khám phá hay nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Trần Thị Dịu

Sale Tiếng Pháp

Trần Thị Dịu
Tên tôi là Trần Thị Dịu - Sale tiếng Pháp. Năm 2016, tôi tốt nghiệp khoa Pháp - trường Đại học Ngoại Ngữ Quốc Gia Hà Nội. 
Đối với tôi, đến với ngành du lịch là một cái duyên vô cùng lớn. Tôi bắt đầu từ những vị trí như: lễ tân tại nhà hàng, khách sạn, TNV Hướng dẫn tour cho khách hàng... Sau khi ra trường, tôi tự tin đảm nhiệm với vị trí nhân viên tư vấn bán hàng. Với tôi, sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui của tôi, vì vậy tôi đã lựa chọn đến với công ty GalaTravel để phát triển điểm mạnh và đam mê của mình, tôi tự tin rằng với kinh nghiệm và sự học hỏi của mình sẽ làm cho khách hàng hài lòng trong từng chuyến đi.
 

Vũ Thị Thu Hà

Sale Tiếng Anh

Vũ Thị Thu Hà
Xin Chào! Tôi tên là Vũ Thị Thu Hà. Sinh ra và lớn lên tại Ninh Bình. Hiện tại tôi là chuyên gia tư vấn du lịch tại công ty GalaTravel.
Trước khi đầu quân cho công ty GalaTravel, Tôi đã từng có 8 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch và đã trải qua rất nhiều vị trí khác nhau như: nhân viên lễ tân khách sạn, nhân viên bán tour online kiêm điều hành và trưởng phòng đại lý du lịch... Tôi đã có cơ hội trải nghiệm rất nhiều nơi và có cơ hội tham gia hội chợ quốc tế du lịch tại Ấn Độ 2014, Indonesia 2016 và đạt những thành tích nhất định. 
Đối với tôi, Du lịch chính là cuộc sống. Du lịch không chỉ là một nghề mà còn là đam mê, ở đó tôi không chỉ có cơ hội giới thiệu vẻ đẹp của đất nước Việt Nam mà còn các nước đông dương nữa .
Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình cộng thêm những trải nghiệm quý báu của tôi. Tôi tự tin mình có thể đem đến cho du khách những trải nghiệm thú vị, những chuyến đi độc đáo,ấn tượng và chi phí  thực sự tiết kiệm,đáng đồng tiền. 
Hãy đến với GalaTravel và để tôi cùng đồng hành với bạn trên mọi nẻo đường.

Trần Thị Hải

Sale Tiếng Anh

Trần Thị Hải
Xin chào, tên tôi là Trần Thị Hải. Hiện tại, tôi là chuyên viên tư vấn du lịch tại công ty du lịch GalaTravel Việt Nam.
Năm 2011, Tôi tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tại Trường Đại Học Ngoại Ngữ - ĐHQG Hà Nội, là 1 người vui vẻ, năng động, thích tìm hiểu về văn hóa, lịch sử và có niềm đam mê với du lịch nên sau khi tốt nghiệp, tôi đã chọn làm việc trong lĩnh vực du lịch. 
Sau hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty du lịch với các vị trí: hướng dẫn viên, điều hành tour, nhân viên tư vấn du lịch, tôi cảm thấy ngày càng yêu nghề và muốn gắn bó với nghề hơn. 
Đặc biệt, trong thời gian làm việc tại công ty GalaTravel, tôi đã cùng các đồng nghiệp khám phá và có nhưng trải nghiệm thú vị tại nhiều vùng miền và nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.
Tôi rất tự tin có thể giới thiệu và tư vấn tới bạn bè năm châu những chuyến du lịch phù hợp, độc đáo, tiết kiệm, và đáng nhớ nhất tại Việt Nam cũng như các nước Đông Dương: Campuchia, Lào, Thái Lan và Myanmar. 
Hãy để GalaTravel cùng đồng hành và chia sẻ niềm đam mê du lịch của bạn nhé!

Trần Thị Hạnh

Sale Tiếng Trung

Trần Thị Hạnh
Tôi tên là Trần Thị Hạnh - Sale tiếng Trung của GalaTravel, sinh ra và lớn lên tại Hải Dương, sống và làm việc ở Hà Nội. Tôi tốt nghiệp tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội - Khoa Ngoại ngữ, chuyên ngành tiếng Trung năm 2017. Vốn là người có đam mê về du lịch, thích trải nghiệm các điểm đến trong và ngoài nước, vì vậy sau khi ra trường, tôi đã ứng cử làm việc tại công ty du lịch GalaTravel, đồng hành cùng công ty với mong muốn thoả niềm đam mê và kết nối với tất cả mọi người. Với khả năng tự tin về vốn tiếng ngoại ngữ và tìm tòi về du lịch của mình, tôi tin mình sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và khó quên.

Nguyễn Thị Hồng

Sale tiếng Pháp

Nguyễn Thị Hồng
Tên tôi là Nguyễn Thị Hồng - Sale tiếng Pháp, sinh ra ở Phú Thọ, một vùng nông thôn yên bình của đồng bằng sông Hồng, tôi đã có một niềm đam mê du lịch từ khi còn nhỏ và ước mơ đi du lịch không chỉ ở trong nước mà còn trên khắp thế giới.
Kể từ khi trở thành nhà điều hành bán vé của Công ty GalaTavel vào năm 2012, tôi càng cảm thấy thích đi du lịch khắp nơi một mình. Tôi sẽ cố gắng mang đến cho bạn các tour du lịch tuyệt vời và khó quên nhất tại Việt Nam.

Ngô Thị Ánh Nguyệt

Kế Toán Viên

Ngô Thị Ánh Nguyệt
Tên tôi là Ngô Thị Ánh Nguyệt - Kế toán viên. Thái Bình là nơi tôi sinh ra và lớn lên, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội, tôi tốt nghiệp trường Đại học Công Đoàn chuyên ngành kinh tế. Với tôi hiện tại, du lịch chính là sự quan tâm lớn nhất đối với sự nghiệp của mình, bởi tôi thích khám phá những vùng đất mới, làm quen với tất cả khách hàng, vì vậy GalaTravel cũng đã gắn bó với tôi được 7 năm. Tự tin với khuôn mặt đẹp, nụ cười thân thiện cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, tôi luôn tạo ấn tượng tốt khi làm việc với các đối tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tôi tin, GalaTravel cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra những hành trình thú vị và đáng nhớ tới khách hàng.

Ngô Thị Lệ

Kế toán viên

Ngô Thị Lệ
Xin chào! Tên tôi là Ngô Thị Lệ - kế toán viên, tốt nghiệp Đại học Tài chính Kế toán Hà Nội vào năm 2013. tôi là người có tính cách nhiệt tình và làm việc chăm chỉ. Tôi thích đi du lịch và thích khám phá những vùng đất mới và làm quen với tất cả mọi người trên khắp thế giới.

Trần Hồng Duyên

Điều Hành Tour

Trần Hồng Duyên
Tôi tên là Trần Hồng Duyên - điều hành tour tại GalaTravel. Tôi tốt nghiệp Đại học Văn hoá Hà Nội - chuyên về du lịch. Trong 20 năm qua, tôi đã đảm nhận nhiều trách nhiệm: Tôi từng là một hướng dẫn viên tự do, sau đó là nhân viên bán hàng, từ sản xuất đến dịch vụ. Những niềm đam mê du lịch, cộng với điều tra thực tế mỗi năm, tôi đã đặt ra giá trị cốt lõi của hành trình du lịch. Tôi nắm bắt các tuyến đường cung cấp dịch vụ du lịch, dịch vụ và văn hoá, khí hậu và địa hình của từng vùng. Kinh nghiệm này đã cho phép tôi thực sự nhìn thấy chuyến đi của bạn và chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một chuyến đi an toàn, tiết kiệm và vui vẻ.

Lê Thị Vân

Điều Hành Tour

Lê Thị Vân
Tôi tên là Lê Thị Vân - tôi là điều hành tour du lịch của GalaTravel - với  kinh nghiệm 6 năm làm trong ngành du lịch, đối với tôi sự hài lòng và niềm vui của khách hàng là quan trọng nhất, nên tôi luôn cố gắng sắp xếp những dịch vụ phù hợp và tốt nhất cho du khách hàng trong quá trình đi tour. Tôi rất mong muốn được đón tiếp quý khách đến với GalaTravel để khám phá và tận hưởng những tour du lich thú vị - tuyệt vời.

Đinh Văn Thích

Marketing & IT

Đinh Văn Thích
Tôi tên là Đinh Văn Thích. Tôi tốt nghiệp Đại học Kinh Tế Quốc Dân chuyên ngành quản trị Marketing năm 2017. Tôi đã gắn bó với công ty GalaTravel từ khi còn là sinh viên cho đến khi tốt nghiệp và trở thành nhân viên chính thức của công ty. Tôi rất thích đi du lịch, thích khám phá, thích được thưởng thức các món đặc sản của nhiều nơi, vì vậy tôi quyết định lựa chọn ngành du lịch để có thể thỏa mãn niềm đam mê của bản thân. Cùng với niềm đam mê và sự hiểu biết của bản thân, tôi tin rằng mình có thể giúp cho bạn có được một chuyến du lịch tuyệt vời nhất.

Lê Ngọc Bảo

Marketing

Lê Ngọc Bảo
Xin chào, tôi là Lê Ngọc Bảo, công việc của tôi là Marketing truyền thông cho GalaTravel. Sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, tôi tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiếng Pháp và Kinh tế quản lý trường ĐHQG Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi đã có cơ hội đến Pháp làm thạc sỹ Quản trị khởi nghiệp cũng như Quản trị kinh doanh mạng. 4 năm sinh sống, học tập và làm việc trên đất khách đã giúp tôi có thêm hiểu biết, trải nghiệm và nhiều người bạn tốt từ khắp nơi qua những chuyến du lịch vòng quanh châu Âu, châu Phi. Đây cũng là khoảng thời gian nuôi dưỡng niềm đam mê của tôi dành cho ngành du lịch. Tôi mong muốn được tìm hiểu, khám phá quê hương, thế giới và trên tất cả là trở thành cây cầu kết nối Việt Nam, châu Á với bạn bè quốc tế. Là người con Việt Nam, đối với tôi, đây không những là niềm đam mê mà còn là trách nhiệm. Đó chính là lý do vì sao tôi đã lựa chọn GalaTravel, nơi có những con người cùng chung tình yêu và nhiệt huyết lớn dành cho du lịch. Cùng với sự tận tâm, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của đội ngũ GalaTravel, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm khó quên trong hành trình khám phá những nền văn hóa khác trên thế giới.

Trần Thị Tâm

Marketing

Trần Thị Tâm
Xin chào! Tôi tên là Trần Thị Tâm - nhân viên Marketing. Tôi sinh ra và lớn lên ở Thái Bình, hiện nay đang sống và làm việc ở Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế Quốc dân vào năm 2017, tôi làm việc tại công ty du lịch GalaTravel với vai trò là nhân viên Marketing. Là người có niềm đam mê về du lịch, tôi thích khám phá những vùng đất mới ở Việt Nam và khắp nơi trên thế giới. Đây chính là lý do vì sao tôi quyết định làm việc trong lĩnh vực này.

Đặng Thị Hương

Marketing

Đặng Thị Hương
Xin chào. Tên tôi là Đặng Thị Hương - nhân viên Marketing. Tôi sinh ra ở Nghệ An, quê hương của chủ tịch Hồ Chí Minh, tốt nghiệp trường đại học Thương Mại Hà Nội, khoa quản trị doanh nghiệp, chuyên ngành tiếng pháp thương mại năm 2017. Với niềm đam mê trong ngành du lịch, tôi đã chọn làm việc tại GalaTravel - một công ty uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam, đặc biệt là sự quan tâm, nhiệt tình của đồng nghiệp trong công ty làm tôi rất vui và tự hào khi là một thành viên của công ty.

Ý kiến khách hàng

Ông Nguyễn Mạnh Toàn - Giám đốc c&ocir...
Anh Tùng là giám đốc của Công ty ...
Hai anh chị Elena Maria Sanchez quốc tịch Tây Ban Nha ...
Đoàn khách bà Marissa quốc tịch Mỹ, thă...
Hai ông bà Jerzy - Canada - đang thăm Huế, một ...
Đoàn 8 khách Ricardo Velasco - Argentina - ...
Hai ông bà Patrice Cullin quốc tịch Ph&...
Đoàn 8 Khách của ông Chirac, quốc tịch P...

Đội ngũ nhân viên