Hotline: 0963 626 909
Giới thiệu Công ty GalaTravel

Giới thiệu Công ty GalaTravel

Chào mừng quý vị đến với GalaTravel !

Với sứ mệnh là cây cầu kết nối văn hóa, ẩm thực giữa các vùng miền trên toàn thế giới, công ty du lịch nội địa GalaTravel (GalaTourist) được thành lập tháng 11 năm 2005. Với hơn 12 năm hình thành và phát triển, công ty chúng tôi đã tổ chức thành công cho hàng chục ngàn khách du lịch những chuyến đi đầy ý nghĩa.

Những bước đi đầu tiên của chúng tôi là chuyên tổ chức các Tour Inbound dành riêng cho du khách quốc tế đến thăm Việt Nam và được những du khách này đánh giá rất cao về uy tín, chất lượng của các tour du lịch, chính điều này đã tiếp thêm động lực cho công ty mở thêm mảng Tour Outbound chuyên tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước, những cuộc hội thảo, sự kiện và cả những Team Building cho khách Việt Nam. Mục đích của sự mở rộng này là nhằm giúp người Việt Nam chúng ta cũng được chạm tới một dịch vụ đẳng cấp quốc tế với giá cả phải chăng.

Công ty chúng tôi là bến đỗ của một đội ngũ nhân viên đam mê du lịch, có bề dày kinh nghiệm, được đào tạo trong và ngoài nước, đầy nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Đó là những trợ thủ đắc lực sát cánh với chúng tôi trong suốt chặng đường 12 năm qua... Họ là nhân tố quan trọng đưa danh tiếng của công ty đến gần hơn với đẳng cấp quốc tế.

Triết lý kinh doanh của Galatravel là đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết.  Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe yêu cầu và ý kiến của quý vị để rồi thấu hiểu và tư vấn cho khách hàng của mình những chương trình tour theo đúng nhu cầu, sở thích, hợp túi tiền. Và tất nhiên, những người phục vụ như chúng tôi sẽ mang lại cho quý vị một chuyến đi đầy cảm xúc với kỷ niệm không thể nào quên. Vì lẽ đó chúng tôi được khách hàng trên toàn thế giới rất tin yêu và luôn hết mình giới thiệu bạn bè, người thân cho chúng tôi, thậm chí họ còn dành thời gian viết cảm nhận về chuyến đi, khen ngợi về công ty trên các diễn đàn du lịch nổi tiếng thế giới như Tripadvisor, Routard, Evasion. Còn trong nước thì chúng tôi đã có những khách hàng quen thuộc như các Ngân hàng, các cty Dược phẩm, các cty Xây dựng và các trường đại học lớn như đại học Bách Khoa, đại học Công Nghiệp, đại học Kiến trúc...

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng hơn 10 năm qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Galatravel. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện mình để đem đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất xứng đáng với niềm tin yêu ấy.

Xin chân thành cảm ơn quý vị !

Các tin tức khác

Ý kiến khách hàng

Ông Nguyễn Mạnh Toàn - Giám đốc c&ocir...
Anh Tùng là giám đốc của Công ty ...
Hai anh chị Elena Maria Sanchez quốc tịch Tây Ban Nha ...
Đoàn khách bà Marissa quốc tịch Mỹ, thă...
Hai ông bà Jerzy - Canada - đang thăm Huế, một ...
Đoàn 8 khách Ricardo Velasco - Argentina - ...
Hai ông bà Patrice Cullin quốc tịch Ph&...
Đoàn 8 Khách của ông Chirac, quốc tịch P...

Đội ngũ nhân viên